5 phim quảng cáo hay nhất phát trên giải Super Bowl 2019

Super Bowl LIII là một điểm số thấp cả trên sân lẫn trong giờ nghỉ quảng cáo, khiến người xem không có nhiều niềm vui hay thậm chí là la ó. Nhưng nó chắc chắn không phải là một rửa hoàn toàn. Dưới đây là bản tóm tắt các lựa chọn của chúng tôi cho các điểm Super Bowl tốt nhất năm 2019:

5. Bud Light: Giao hàng đặc biệt
Agency: Wieden + Kennedy New York

Một thương hiệu bia sử dụng quảng cáo Super Bowl với thời lượng chiếu phim quảng cáo dài nhất của mình để cơ bản chỉ đóng gói các thành phần của đối thủ cạnh tranh? Trên giấy tờ có vẻ như là một trò đùa, nhưng Bud Light và Wieden + Kennedy New York đã nâng chủ đề thành một câu chuyện sử thi về sự ganh đua, quái vật biển, phù thủy ăn thịt người và hơn thế nữa. Đây là một trong những ca khúc phổ biến nhất của quảng cáo và chắc chắn có những đối thủ cạnh tranh như Coors Light đang sôi sục. Và họ đã làm tất cả chỉ với một dilly dilly dilly. Điều đó nói rằng, điều tốt nhất vẫn chưa đến

4. Amazon: Không phải là tất cả mọi thứ đều cắt giảm

Agencies: Lucky Generals and Amazon In-House Creative Team

Công ty Lucky Generals của Amazon và London đã tạo ra một tác phẩm phim quảng cáo kinh điển Super Bowl vào năm 2018 với giọng nói của Alex Alexa Loses, vì vậy thật tuyệt khi gặp lại họ trong năm tới. Không phải tất cả mọi thứ làm cho Cut Cut giới thiệu cho chúng ta các thiết bị chạy bằng Alexa không bao giờ được đưa vào sản xuất hàng loạt. Đây không phải là một ngôi nhà sáng tạo chạy theo cấp độ của năm ngoái, nhưng nó vẫn là một trong những niềm vui lớn nhất trong năm, hầu như chỉ nhờ Harrison Ford và chú chó đáng yêu của anh ấy.

3. Câu chuyện của người hầu gái: Cơ hội Teaser mùa 3

Agency: Wild Card

Quảng cáo bầu cử lại của Ronald Reagan, thường được gọi là Morning Morning ở Mỹ. Vì vậy, thật khó chịu khi nghe giọng nói an ủi của nó khi giới thiệu một quảng cáo trong Super Bowl 2019. Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng những gì chúng ta đang thấy không phải là một loại quảng cáo đầu năm 2020 của Trump mà là một quảng cáo cho Phần 3 của The Handdess’s Tale.

Đặt bản gốc đen tối và đen tối vào phiên bản gốc, phiên bản mới này tập trung vào cách hàng chục đứa trẻ sẽ được sinh ra trong các gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh, ở Cộng hòa Gilead, nơi khả năng sinh sản đã giảm mạnh đến mức đe dọa tuyệt chủng con người. chính phủ thần quyền đe dọa bất kỳ phụ nữ sinh con nào làm nô lệ tình dục. Vào thời điểm Donald Trump đã tiếp thêm sinh lực cho người hâm mộ của Reagan, đây là một đoạn phim quảng cáo được chơi táo bạo và rõ ràng.

2. Burger King:”#EatLikeAndy”

Agency: David Miami

Rủi ro xuất hiện dưới nhiều hình thức khi nói đến phim quảng cáo. Tham gia chính trị là rủi ro, nhưng ít nhất bạn có thể cảm thấy tự tin rằng khoảng một nửa khán giả của bạn sẽ đứng về phía thương hiệu của bạn. Sau đó, có loại rủi ro Burger King và cơ quan David Miami đã thực hiện với #EatLikeAndy, một trong đó bạn không biết ai sẽ phản hồi như thế nào.

Được tạo ra hoàn toàn từ những thước phim thực tế được tìm thấy trong bộ phim nghệ thuật năm 1982 của 66 của đạo diễn Jørgen Leth, #EatLikeAndy là 45 giây cảnh quay khiêm tốn của biểu tượng nghệ thuật pop Andy Warhol ăn một Whopper. Thật khó chịu, khô khan và hoàn toàn không thể rời mắt.

Phản ứng là, để đặt nó nhẹ, hỗn hợp.

Burger King phải đối mặt với làn sóng đẩy lùi quảng cáo, với các nhà phê bình đến từ nhiều góc độ khác nhau. Một số người cảm thấy nó không phù hợp với thương hiệu, những người khác nói rằng đó là một quảng cáo chỉ dành cho quảng cáo và nhiều người chỉ đơn giản coi đó là sự lãng phí hàng triệu đô la tiếp thị. Nhưng quảng cáo từ lâu sẽ được nhớ đến như một trong những cách sử dụng táo bạo nhất trong 45 giây Super Super và bằng chứng là Burger King dưới CMO toàn cầu Fernando Machado sẵn sàng thử bất cứ thứ gì. Chắc chắn, nó có một chút vênh vang tinh hoa với nó, nhưng nó cũng giới thiệu một biểu tượng nghệ thuật cho khán giả mới ở quy mô chưa từng có. Đây là quảng cáo có can đảm, giành giải thưởng và được mọi người nói chuyện.

1. HBO x Bud Light: “Joust”

Agencies: Droga5 and Wieden + Kennedy New York

Không có quảng cáo Super Bowl nào trong bộ nhớ gần đây, ngay cả trong chiến dịch meta của Tide năm 2018, đã kéo tấm thảm ra khỏi người xem khá giống với crossover Bud Light và HBO gây sốc cho người hâm mộ của cả hai thương hiệu trong chương trình phát sóng Super Bowl của Chủ nhật. Điều bắt đầu là giá vé Dilly Dilly khá chuẩn đã thay đổi khi Bud Knight đối mặt với một thách thức mới: Gregor Hồi The Mountain xông Clegane. Khi anh ta nghiền nát hộp sọ của người anh hùng yêu dấu của Bud Light như một cái hộp thiếc và một con rồng bay lên để tắm trên cánh đồng đang rung chuyển trong ngọn lửa giết người, nó bắt đầu đăng ký tên Đây không phải là quảng cáo của Bud Light. Đưa ra chủ đề Game of Thrones, và tất cả đều kết hợp với nhau.

Có lẽ ấn tượng nhất, quảng cáo đánh dấu sự hợp tác giữa hai cơ quan hiện đại nổi tiếng nhất (và cạnh tranh) của quảng cáo: Droga5 và Wieden + Kennedy New York. Mặc dù chúng tôi cá rằng có nhiều hơn một chút kịch tính trong quá trình đó, nhưng kết quả cuối cùng là một khoảnh khắc hoàn toàn khó quên trong một chương trình phát sóng ngắn với những bất ngờ. Người ta phải hoan nghênh cả hai thương hiệu đã đến đó và nói lời cầu nguyện cho Bud Knight tội nghiệp.

Nguồn: Adweek

Leave a Reply