Thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến “Người ấy là ai?” để tỏ tình Hương Giang

Thân thế chàng trai bị cắt cảnh quay cùng Trâm Anh

Bạn muốn biết thân thế chàng trai bị cắt ảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3? Hãy tìm hiểu thông tin qua nội dung chúng tôi tham khảo từ soha.vn về anh chàng này nhé

Hóa ra anh chàng người mẫu điển trai bị cắt cảnh trong “Quý ông đại chiến” vì xuất hiện cùng hotgirl Trâm Anh cũng từng tham gia “Người ấy là ai?”.
Nhan sắc cô gái thay thế hot girl Trâm Anh thủ vai chính sitcom Siêu quậy
Hoàng Thùy Linh nói gì về việc thay thế hot girl Trâm Anh đóng nữ chính sitcom Siêu quậy?
Hoàng Thùy Linh thay thế hot girl Trâm Anh làm nữ chính sitcom Siêu quậy
Cách đây không lâu, thông tin chương trình Quý ông đại chiến bất ngờ cắt toàn bộ phân cảnh của hotgirl Trâm Anh sau nghi án bị tung clip nóng lần nữa khiến dân mạng chú ý đến vụ việc này. Người mẫu nam tham gia cùng với Trâm Anh trong chương trình này khiến khán giả để ý vì “nhờ” Trâm Anh mà anh chàng cũng bị cắt sóng những phân đoạn xuất hiện với hotgirl này.

Bất ngờ thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến Người ấy là ai? để tỏ tình Hương Giang - Ảnh 1.

Bất ngờ thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến Người ấy là ai? để tỏ tình Hương Giang – Ảnh 1.
Nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai y như “hoàng tử Ả Rập”, anh chàng người mẫu nam này nhanh chóng được cư dân mạng vào cuộc truy tìm tung tích. Có bố là người Dubai và mẹ người Việt, anh chàng Lê Hoàng Danh Ngọc may mắn thừa hưởng nét đẹp từ cả 2 người và một chiều cao lý tưởng.

Bất ngờ thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến Người ấy là ai? để tỏ tình Hương Giang - Ảnh 2.

Trước khi tham gia Quý ông đại chiến, Danh Ngọc cũng từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai mùa 1 vào đúng ngay tập Hoa hậu Hương Giang làm nữ chính.

Bất ngờ thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến Người ấy là ai? để tỏ tình Hương Giang – Ảnh 2.
Danh Ngọc từng dành lời tỏ tình được khán giả đánh giá là vừa dài vừa sến cho Hương Giang rằng: “Anh không hứa sẽ đưa em đi khắp thế giới, nhưng anh hứa mình sẽ mãi song hành cùng với nhau như đôi giày này, chiếc trái luôn đi kèm chiếc phải để nối tiếp những hành trình và trải nghiệm trong cuộc sống“.

Bất ngờ thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến Người ấy là ai? để tỏ tình Hương Giang - Ảnh 3.

Bất ngờ thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến Người ấy là ai? để tỏ tình Hương Giang – Ảnh 3.
Thế nhưng đến cuối cùng anh chàng vẫn không nhận được cái gật đầu từ phía Hoa hậu. Theo như Hương Giang thì cô chỉ xem Danh Ngọc là em trai thôi vì anh sinh năm 1994, ít tuổi hơn cô. Cho đến thời điểm hiện tại thì Danh Ngọc vẫn còn đang độc thân và tiếp tục công việc người mẫu ảnh của mình.

Bất ngờ thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến Người ấy là ai? để tỏ tình Hương Giang - Ảnh 4.

Bất ngờ thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến Người ấy là ai? để tỏ tình Hương Giang – Ảnh 4.
Sự xuất hiện của Danh Ngọc tại Người ấy là ai? đã giúp anh thu hút sự chú ý của công chúng và được biết đến nhiều hơn. Cũng nhờ vậy mà công việc của anh ngày càng trở nên thuận lợi. Người mẫu điển trai cho biết anh đã nhận được nhiều lời mời hợp tác hơn lúc trước.

May mắn được mời tham gia Quý ông đại chiến, Danh Ngọc mong muốn mình có cơ hội đến gần hơn với khán giả. Nhưng vì nghi án của hotgirl Trâm Anh mà những phân đoạn anh cùng xuất hiện với cô trên chương trình cũng bị cắt đi. Đây quả thật là một sự việc đáng tiếc.

Bất ngờ thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến Người ấy là ai? để tỏ tình Hương Giang - Ảnh 5.
Trước khi tham gia 2 show truyền hình nói trên thì Danh Ngọc cũng đã được một bộ phận dân mạng biết đến nhờ bộ ảnh “mát mẻ” tại Tuyệt Tình Cốc cùng người đẹp tai tiếng Thư Dung.

Bất ngờ thân thế chàng trai bị cắt cảnh tình tứ với Trâm Anh trên VTV3: Từng đến Người ấy là ai? để tỏ tình Hương Giang - Ảnh 6.

Theo: soha.vn
Nhiều cư dân mạng đã nghi ngờ những scandal dính tới Trâm Anh là những hành vi có chủ đích nhằm tạo hiệu ứng để có cơ hội nổi tiếng bất chấp dư luận. Bản Tin Nóng sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin khác xung quanh vụ scandal rùm beng này để các bạn theo dõi.

Leave a Reply